Tổng đài voip là gì?

Tổng đài voip là gì?

Voip là từ tiếng anh viết tắt của “Voice Over Internet Protocol ” công nghệ đàm thoại qua mạng thông tin áp dụng dựa trên nền tảng internet (giao thứcTCP/IP) với thông tin chuyển dẫn là mã hóa âm thanh.

Tổng đài voip ra đời cung cấp cho khách hàng trải nghiệm cuộc gọi với chất lượng cao, âm thanh chuẩn với chi phí đầu tư hạ tầng cũng như cước gọi thấp hơn nhiều so với hệ thống Analog cũ.

Lợi ích tổng đài voip mang lại

  • Liên lạc trong cùng hệ thống hoàn toàn miễn phí (nội tỉnh hoặc liên tỉnh)
  • Chất lượng cuộc gọi tốt và ổn định cao
  • sử dụng đa nền tảng mang lại sự tiện dụng cũng như tiết kiệm (điện thoại thông thường, điện thoại IP có dây và không dây hay các điện thoại hiện đại như smart phone, hay cả như laptop-PC đều được)
  • hệ thống vận hành đơn giản nên khi mở rộng hoặc di chuyển rất nhanh và dễ dàng
  • Đàm thoại trong cùng một thời điểm không giới hạn

…….. Và còn rất nhiều các tiện ích khác nữa mà hệ thống tổng đài voip mang lại cho doanh nghiệp.

Dịch vụ tổng đài VoIP  này hoàn toàn thích hợp với hầu hết tất cả các loại hình doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí quản lý nhân sự và chi phí bảo trì bảo dưỡng hệ thống.

 

Để biết thêm chi tiết hơn về những lợi ích của tong dai VoIP, hãy  Gửi thông tin liên hệ xin gửi về Email: sales1@thienloctelecom.com Hotline: 0965.815.263  – Tel: (024)7.300.8808chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và đưa ra giải pháp nhằm tối ưu nhất chi phí thoại cho doanh nghiệp.

 

POST REPLY

Call Now