SỰ ” BÙNG NỔ” MẠNH MẼ CỦA TỔNG ĐÀI ẢO

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển của khoa học, Công nghệ thông tin, các Doanh Nghiệp nước ngoài nói riêng và doanh nghiệp Việt Nam nói chung đã có những bước chuyển biến tích cực, trong đó có sự phát triển của ngành công nghệ viễn thông.

Bạn đã nghe đến khái niệm Tổng đài chưa? Thực chất, tổng đài là một hệ thống giúp các thiết bị đầu cuối gọi cho nhau ra ngoài trên đường truyền mạng internet.

Trước đó, sự ra đời của Tổng đài Analog gần như chiếm vị trí độc tôn trên thị trường. Tuy nhiên, Tổng đài này thường khá cồng kềnh, gặp nhiều khó khăn trong việc quản lý, sửa chữa, di rời…Hiểu được điều này, các Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông đã kịp thời nắm bắt xu thế mang tên ” Tổng đài ảo hay còn gọi là Tổng đài Cloud.  Sự ra đời của hệ thống này đã khắc phục hoàn toàn những hạn chế của Tổng đài truyền thống

Tổng đài ảo là hệ thống tổng đài được thiết lập dựa trên các thiết bị có kết nối Internet. Ngoài việc sở hữu các tính năng của tổng đài analog thì tổng đài ảo còn sở hữu nhiều tính năng tiên tiến: Ghi âm cuộc gọi, gọi video…

  • Nếu như tổng đài truyền thống cần 1 hệ thống các thiết bị tổng đài chuyên dụng thì tổng đài ảo chỉ cần ghim dây mạng và dây điện vào là có thể sử dụng, tận dụng hệ thống sẵn có của doanh nghiệp.
  • Thứ 2 đó là giúp doanh nghiệp quản lý tập trung và chặt chẽ hơn mà không cần đội ngũ IT chuyên nghiệp
  • Thứ 3 là gọi miễn phí nội bộ và không phụ thuộc vào mã vùng điện thoại: Với dịch vụ nàycác công ty hoàn toàn được gọi miễn phí trong cùng văn phòng, chi nhánh. Thâm chí nếu bạn có chi nhánh ở nước ngoài thì bạn cũng chỉ cần bấm số nội bộ của văn phòng trong nước vẫn miễn phí.
  • Đặc biệt, chỉ với 1 đầu số duy nhất, bạn có thể tiếp nhận đồng thời không giới hạn mọi cuộc gọi. Trong khi Tổng đài truyền thống chỉ có thể đàm thoại 1-1 thì tổng đài ảo lại có thể đàm thoại không giới hạn mọi cuộc gọi, tăng khả năng tương tác và kết nối giữa khách hàng với doanh nghiệp.

Như vậy, ngoài các tính năng trên, Tổng đài ảo còn mang lại cho doanh nghiệp nhiều tính năng tuyệt vời khác. TLCloud tự hào là đơn vị cung cấp hệ thống tổng đài ảo chuyên nghiệp với sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ sư chuyên ngành, nhiều năm kinh nghiệp và nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo. Chúng tôi tin rằng, Tổng đài ảo là một trong những yếu tố cần thiết tạo nên sự thành công cho doanh của bạn!

☎️ Hotline: 0247.300.8808  / 0965.815.263 
???? Email: Sale1@thienloctelecom.com

POST REPLY

Call Now