LỢI ÍCH CỦA TIN NHẮN THƯƠNG HIỆU

Sms Brand Name  (Tin nhắn thương hiệu) là dịch vụ gửi tin nhắn hàng loạt đến khách hàng, cho phép các doanh nghiệp chăm sóc khách hàng và quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến cùng lúc nhiều khách hàng trong khoảng thời gian ngắn. Đặc biệt, thương hiệu của khách hàng ( Doanh nghiệp) sẽ hiển thị ở mục người gửi chứ không phải hiển thị số điện thoại.

Vậy các Doanh nghiệp có nên sử dụng tin nhắn thương hiệu hay không? Tin nhắn thương hiệu mang lại giá trị gì cho Doanh nghiệp? Các bạn hãy cùng Tongdaicloud.com tìm hiểu vấn đề này thông qua bài viết sau đây nhé!

Lợi ích của dịch vụ Sms Brand Name 

  • Sms Brand Namelà giải pháp marketing trực tiếp hiệu quả nhất. 100% tin nhắn được gửi đến khách hàng và có khoảng 99% sms sẽ được khách hàng đọc.
  • Tạo sự tin tưởng, nâng cao tính chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc khách hàng, quảng bá sản phẩm góp phần quảng cáo Thương hiệu nhanh, rộng rãi. Đồng thời, xây dựng được thương hiệu Doanh nghiệp trong lòng khách hàng
  • SMS Brand Namesẽ định hướng sự chú ý của khách hàng vào các sự kiện hoặc các hoạt động mua bán của doanh nghiệp quảng bá,nâng cao doanh số bán hàng.
  • Gửi thông điệp trực tiếp đến nhiều khách hàng mục tiêu trong khoảng thời gian ngắn.
  • SMS Brand Name mang lại cao hơn những phương tiện truyền thông khác nhờ marketing trực tiếp, tính chọn lọc khách hàng.
  • SMS Brand Name được khuyến khích sử dụng vì không vi phạm quy định pháp luật về spam tin nhắn. Mặt khác, dịch vụ này giúp tiết kiệm chi phí so với kết quả mà Doanh Nghiệp đạt được.

Vậy Doanh nghiệp có nên sử dụng SMS Brand name?

Tất nhiên rồi. Các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ SMS Brand name bởi tính thương hiệu, chuyên nghiệp mà dịch vụ này mang lại. Hầu hết các doanh nghiệp lớn – nhỏ đều có thể sử dụng dịch vụ này một cách linh hoạt nhằm tạo ra một kênh truyền thông quảng cáo sản phẩm, chăm sóc khách hàng hiệu quả mà không tạo cho khách hàng cảm giác phiền hà, nâng cao sự tin tưởng, an tâm của khách hàng với sản phẩm.

Doanh nghiệp có thể nhắn tin quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, tin nhắn chăm sóc khách hàng… nhắn tin thông báo, gửi tin nhắn về các thông tin nội bộ trong doanh nghiệp, cụ thể như:

  • Tiếp thị thương hiệu của doanh nghiệp.
  • Tiếp cận trực tiếp với khách hàng mục tiêu.
  • Tạo sự chú ý của khách hàng đến doanh nghiệp.
  • Thông điệp chắc chắn được truyền tải đến khách hàng…

Thứ 2, với tình trạng Spam SMS và tin nhắn lừa đảo nhiều như hiện nay thì việc sử dụng SMS Brandname để khẳng định thương hiệu và tạo sự tin tưởng đối với khách hàng là điều hết sức cần thiết

Thứ 3, dựa trên sự phát triển mạnh mẽ của thị trường điện thoại di động, thì thông tin truyền tải đến với khách hàng mục tiêu bằng SMS BrandName sẽ là con đường nhanh nhất, ngắn nhất và tập trung nhất.

Thứ 4, SMS Brand Name sẽ hỗ trợ Doanh nghiệp:

– Quản lý và chăm sóc Khách hàng hiệu quả

– Truyền thông nhanh chóng, thân thiện đúng thương hiệu Doanh nghiệp, đúng khách hàng mục tiêu, tiết kiệm thời gian, chi phí Marketing

– Dễ dàng thực hiện, điều chỉnh các chiến lược, kế hoạch trong tương lai

– Dễ dàng thống kê và Đo lường hiệu quả chiến dịch Marketing

Với sứ mệnh đồng hành, góp phần vào quá trình xây dựng và phát triển của các Doanh nghiệp, Tongdaicloud.com hân hạnh là cầu nối để mang đến thành công cho Qúy khách hàng. Giờ đây, bạn chỉ mất vài phút để tiếp cận được khách hàng mục tiêu thông qua dịch vụ SMS Brand Name. SMS Brand Name giúp bạn nâng tầm thương hiệu, tiết kiệm chi phí, quảng bá sản phẩm nhanh gọn và rộng rãi đến mọi khách hàng trong thời gian ngắn chỉ bằng một tin nhắn.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Hotline: 0965.815.263 / 0247.300.8808

 

POST REPLY

Call Now